Plank cho vòng EO gọn “chuẩn”

Điều đầu tiên mình muốn nói đó là KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

Kiên trì luyện tập chắc chắn sẽ thành công!

Plank cho vòng eo gọn chuẩn

Thực hành Plank khoảng 1 tháng sẽ giúp bạn “đánh bay” mỡ thừa và sở hữu cơ bụng khỏe khoắn, quyến rũ đúng chuẩn.

Hãy bắt đầu cho ngày đầu tiên thử nghiệm với 5s, 10s… cảm thấy khó quá, chưa quen thì cứ thử 1s, 3s... cũng được. Miễn là phải có tập thử lần đầu tiên để có cảm giác nhé!

Plank – Giải pháp đơn giản cho vòng eo khỏe đẹp

Bụng phẳng eo thon luôn là chuẩn mực mà chúng ta hướng tới. Tuy nhiên, một vòng eo không những “phẳng lì” mà còn có các cơ bắp khỏe khoắn, rắn chắc lại mang đến sức quyến rũ kì lạ. Thực chất, việc thực hiện các bài tập truyền thống như gập bụng, lắc vòng hoặc ăn kiêng kham khổ… sẽ giúp giảm mỡ thừa ở bụng, nhưng thường bỏ quên các cơ hai bên sườn.

Plank cho vòng eo gọn chuẩn

Plank – Giải pháp đơn giản cho vòng eo khỏe đẹp

Với Plank, toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt, Plank tác động hiệu quả lên cơ bụng thẳng và cơ sườn ngang, giúp tiêu biến mỡ thừa cực kì nhanh chóng trong khi gia tăng sức bền, săn chắc cơ bắp và tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi cực sexy.

Tập Plank thế nào cho đúng?

Plank là bài tập rất đơn giản – chỉ gồm một động tác duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn. Bạn giữ được tư thế này càng lâu, hiệu quả đốt mỡ thừa càng cao và chứng tỏ sức bền của bạn càng tăng lên. Tuy nhiên, trước khi tập Plank, bạn cần lưu ý điều chỉnh tư thế đúng và có kế hoạch luyện tập hợp lý cho từng ngày.

Hãy đảm bảo bạn thực hiện đúng tư thế sau của động tác Plank cơ bản:

Plank cho vòng eo gọn chuẩn

Plank đúng cách

Tư thế Plank Chuẩn, cần có cái kính để soi, kiểm tra mình tập cho những ngày đầu tiên
Với người mới tập, Plank quá lâu có thể dẫn đến mất sức. Do đó, bạn có thể tham khảo lịch luyện tập chi tiết trong vòng 30 ngày dưới đây. Mỗi ngày, bạn sẽ có thời gian tập Plank hợp lý và cứ 7 ngày lại nghỉ 1 ngày, giúp điều hòa cơ thể và đạt hiệu quả tốt nhất:
Plank cho vòng eo gọn chuẩn

30 ngày với Plank

 Chú ý: Từ ngày 18 trở đi, các bạn chia thời gian tập thành nhiều lần, mỗi lần tối đa là 120s nhé!

Trong quá trình tập các bạn hay mắc các lỗi sau đây, Xem Video để hiểu rõ hơn nhé!

Điều quan trọng không kém, thậm chí là rất quan trọng đến việc giảm eo cũng như giữ cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh đó chính là việc ăn uống khoa học. Một điều rất tuyệt vời là mình vừa tìm được một nơi có thể hướng dẫn chúng ta ăn uống đúng cách, ai cần quan tâm đến việc ăn uống khoa học thì có thể email cungsongvuikhoe@gmail.com hoặc chat qua Facebook, mình sẽ chia sẽ nhé!

Chúc cho tất cả mọi người ai cũng được Khỏe Đẹp tự nhiên nhé!

Nguồn | Tổng hợp

You may also like...